Vừa qua, Tổng Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC), tỉnh Bình Dương (mã chứng khoán BCM) được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là 1 trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022.

Tổng Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp – CTCP duy trì thăng tiến  không ngừng là nhờ chiến lược phát triển khu công nghiệp gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, văn hóa, thể thao, giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe của mọi nhà đầu tư. Đây là mô hình phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển các khu công nghiệp, là điểm khác biệt, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho nhà đầu tư và người dân toàn khu vực. 

Becamex Idc
Becamex Idc

Becamex IDC: Doanh nghiệp điển hình trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế

Được đánh giá là doanh nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương, trong những năm qua, Becamex IDC đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Được sự ủy thác từ UBND tỉnh, Becamex IDC đã chú trọng vào đầu tư và xây dựng, phát triển hạ tầng đồng bộ, tạo sự kết nối vùng đồng thời thu hút vốn đầu tư vào tỉnh. 

Bằng phương pháp quản lý bài bản, các dự án hạ tầng giao thông quan trọng đã được hoàn thành. Các tuyến đường này vừa phục vụ phát triển công nghiệp vừa kết nối các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương với các cảng biển tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Việc hệ thống hạ tầng hoàn thiện cũng tạo nên sự kích thích chuyển dịch nhạn cơ cấu kinh tế tại địa phương phía Nam Bình Dương. 

Bên cạnh đó, Becamex IDC đã có kế hoạch thu hút vốn từ các nhà đầu tư nhất là vốn FDI. Với vai trò là doanh nghiệp Việt đầu đàn đã tiên phong thực hiện việc kết nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, ngành chức năng. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng đối với việc trang bị hạ tầng mềm nhằm thu hút được vốn đầu tư.

Xem thêm:

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *