Trung tâm mua sắm SORA gardens SC tại Thành phố mới Bình Dương với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí cho người dân tại Bình Dương.

Ngày 26/7, tại Thành phố mới Bình Dương, Công ty TNHH Becamex Tokyu khai trương Trung tâm mua sắm SORA gardens SC.

Đây là trung tâm mua sắm đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương, đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí cho người dân tại Bình Dương.

Trung tâm mua sắm SORA gardens SC nằm trên đại lộ Hùng Vương ngay tại cửa ngõ Thành phố mới Bình Dương, cách Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương hơn 1 km.

Trung tâm có tổng diện tích gần 15.000 m2, diện tích đỗ xe lên đến 2.500 phương tiện. Bên trong trung tâm gồm nhiều khu như khu bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON; chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; khu mua sắm, giải trí…

SORA gardens SC còn có quảng trường sự kiện ngoài trời được trang bị màn hình lớn để tổ chức các sự kiện khác nhau.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Ono Masuo, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM cho biết, Trung tâm mua sắm SORA gardens SC được thiết kế và xây dựng đặt yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Trong đó, hệ thống dàn lạnh và chiếu sáng đèn LED đều sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường có thể làm giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường lên đến 700 tấn mỗi năm. “Những nỗ lực này của doanh nghiệp Nhật Bản sẽ góp phần hỗ trợ Việt Nam thực hiện mục tiêu giảm phát thải ròng về 0 vào năm 2050” ông Ono Masuo khẳng định.

Khai trương 5 tuyến xe buýt mới tại Bình Dương

Becamex Tokyu Bus Khai Truong 5 Tuyen Xe Buyt Moi Tai Binh Duong1457511576

Tháng 3 vừa qua Becamex Tokyu cũng khai trương 5 tuyến xe buýt mới. Bao  gồm 2 tuyến nối thành phố Thủ Dầu Một với thành phố mới Bình Dương và 3 tuyến chạy tuần hoàn trong thành phố mới Bình Dương.

Việc đưa các tuyến xe buýt mới vào vận hành nâng hệ thống Becamex Tokyu Bus lên 6 tuyến với 8 lộ trình. Cũng nhân dịp này, Trạm xe buýt trung chuyển mới cũng được đưa vào vận hành. Trạm này được xây dựng mới tại khu thương mại “Hikari” bên cạnh Trung tâm Hành chính trở thành điểm kết nối giao thông trọng điểm của thành phố mới Bình Dương.

Becamex Tokyu Bus (Công ty TNHH Xe Buýt Becamex Tokyu) là công ty con 100% vốn của Becamex Tokyu, liên doanh được thành lập vào tháng 3 năm 2012 giữa Tokyu Corporation (Nhật Bản) và Becamex IDC Corp (Việt Nam).

Liên doanh Becamex Tokyu đang phát triển siêu dự án “Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương” với các dự án nhà ở, cơ sở thương mại, khu văn phòng, xe buýt… Việc mở thêm các tuyến xe buýt mới là một phần trong nỗ lực nhằm nâng cao tính tiện nghi cho khu đô thị này. Đồng thời, giúp khuyến khích chuyển đổi thói quen sử dụng xe gắn máy gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại các khu phố.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *