Gojek vừa công bố mở rộng hoạt động tại Bình Dương (thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một) và Đồng Nai (thành phố Biên Hòa). Người dân tại hai tỉnh này đã có thể sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Gojek, bao gồm dịch vụ vận chuyển (gọi xe hai bánh GoRide và xe bốn bánh GoCar), giao đồ ăn (GoFood), và giao hàng (GoSend).

Thông qua việc mở rộng hoạt động, với sự hỗ trợ của hệ sinh thái hàng ngàn đối tác tài xế và đối tác nhà hàng tại hai tỉnh này, Gojek mong muốn mang đến cho người dùng ở Bình Dương và Đồng Nai thêm lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu ở mức giá hợp lý và tiện lợi.

Go 16970055587721377166273

Các đối tác tài xế Gojek ở khu vực xa trung tâm TP HCM và tiếp giáp với các khu vực Bình Dương và Đồng Nai có thể phục vụ thêm nhiều nhóm khách hàng mới một cách thuận tiện hơn. Các tài xế ở Bình Dương và Đồng Nai có thể đăng ký trở thành đối tác tài xế Gojek tại hai Trung tâm Hỗ trợ Tài xế Gojek đặt tại Thuận An và Biên Hòa.

Từ nay đến cuối năm, người dùng ở Bình Dương và Đồng Nai có thể tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi dành cho tất cả dịch vụ Gojek, bao gồm các ưu đãi giảm giá lên tới 50%.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *