Sở GTVT TP.HCM thông báo tổ chức giao thông trên đường Nguyễn Huệ, quận 1 và đường Trường Chinh – Đồng Đen, quận Tân Bình.

Theo Sở GTVT TP.HCM, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tổ chức chương trình âm nhạc kết nối người hâm mộ bóng đá, Sở GTVT thông báo cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), quận 1.

Thời gian cấm từ 19 giờ đến 22 giờ ngày 16-9.

Lộ trình thay thế như sau:

Đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng: Đường Lê Thánh Tôn → đường Đồng Khởi → đường Tôn Đức Thắng.

Lộ trình tham khảo 2: Đường Lê Thánh Tôn → đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa → đường Hàm Nghi → đường Tôn Đức Thắng.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn:

Lộ trình 1: Đường Tôn Đức Thắng → đường Hàm Nghi → đường Pasteur → đường Lê Thánh Tôn.

Lộ trình 2: Đường Tôn Đức Thắng → Công trường Mê Linh → đường Hai Bà Trưng → đường Lê Thánh Tôn.

tphcm-to-chuc-lai-tuyen-duong

Đối với các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm, đề nghị trực tiếp liên hệ Sở VH&TT để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông.

Ngoài ra, Sở GTVT TP cũng đã điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông tại giao lộ Trường Chinh – Đồng Đen, quận Tân Bình nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại khu vực này.

Cụ thể, pha 1 sẽ dành cho các phương tiện lưu thông trên đường Trường Chinh (hướng từ đường Trương Công Định đến đường Đồng Đen).

Pha 2 sẽ dành cho các phương tiện lưu thông trên đường Đồng Đen.

Đối với đường Trường Chinh (hướng lưu thông từ đường Hoàng Hoa Thám đến đường Đồng Đen) các phương tiện được phép lưu thông liên tục.

Đường Nguyễn Duy Trinh, TP Thủ Đức rút ngắn thời gian cấm xe

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *